Nhận và hẹn lịch xăm

.Tại Mr.Tattoo, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và nhận đặt hẹn lịch xăm trực tiếp thông qua số điện thoại hotline: 01677.61.6886. Email: mrtattoo.xamnghethuat@gmail.com. Hoặc thông qua Fanpage facebook. Sau khi hẹn lịch xăm, khách hàng đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 54 Lê Văn Hưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội, để được tư vấn và tiến hành xăm hình. Mr.Tattoo luôn mở cửa chào đón quý khách!

Tư vấn lựa chọn hình xăm

.Khách hàng khi đến Mr.Tattoo. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng thảo luận về các ý tưởng của hình xăm. tư vấn về ý nghĩa của những hình xăm. Tư vẫn và cho khách hàng lựa chọn nhiều mẫu hình xăm từ nhỏ đến lớn, mức độ phù hợp của những hình xăm đối với tuổi tác, công việc, phong thủy, đời sống... Được làm việc trao đổi trực tiếp với mọi người là một vinh dự lớn đối với chúng tôi!

Thiết kế hình xăm

.Sau khi nắm rõ ý tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế hình xăm dựa trên những ý tưởng đó, quá trình thiết kế có thể nhanh từ 15 - 60 phút , cũng có thể lâu đến 1 - 2 ngày tùy vào độ phức tạp của ý tưởng hình xăm. Quá trình thiết kế hình xăm rất quan trọng, Mr.Tattoo luôn mong muốn thiết kế ra những hình xăm độc đáo và đẹp nhất dành cho mọi người!

Vẽ và in hình xăm lên da

.Sau khi hình xăm được thiết kế xong, chúng tôi sẽ tiến hành vẽ và in lên da của khách hàng. Đây là một quá trình hết sức phức tạp và vô cùng quan trọng. Hình được in lên da khách hàng bằng những công cụ đặc biệt, bước này rất quan trọng vì quá trình xăm sẽ dựa theo nền tảng của hình in để tiến hành. Thế nên khi in hình đòi hỏi sự cân chỉnh, tính toán chính xác và sự khéo léo. Mr.Tattoo luôn cố gằng hết mình để tạo nên những hình xăm đẹp!

Chuẩn bị dụng cụ xăm

.Sau khi in hình xong, chúng tôi tiến hành chuẩn bị đồ nghề, lắp đặt dụng cụ: Tất cả dụng cụ, đồ nghề tại Mr.Tattoo đều được bọc nilon cẩn thận. Những đồ liên quan đến y  tế như kim xăm, ngòi xăm, găng tay ...., đều được thay mới và dùng 1 lần. An toàn của khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!