adplus-dvertising

 

Chuyển văn bản thành giọng nói Tiếng Việt

Chuyển văn bản thành giọng nói trực tuyến miễn phí. Chuyển đổi văn bản thành giọng đọc với âm thanh tự nhiên. Tải xuống mp3 miễn phí.

Nhập văn bản vào ô dưới này, sau đó lựa chọn ngôn ngữ và giọng đọc để bắt đầu cho công cụ đọc văn bản Tiếng Việt. SSML Support

0/2000 độ dài tối đa. Nâng cấp ký tự

Chọn ngôn ngữ, vùng miền và Giọng đọc để bắt đầu tạo voiceLanguage:


Voice Pitch ( chỉnh giọng nói )

Language:


Voice Pitch ( chỉnh giọng nói )


Tốc độ đọc


Tạo Voice


Text to speech vietnam

Chuyển văn bản thành giọng nói nhân tạo tiếng việt có cảm xúc. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể chuyển văn bản sang audio online.

Nhập văn bản để đọc
Nhập hoặc sao chép văn bản của bạn vào ô soạn thảo. Định dạng văn bản thông thường (text) hoặc nâng cao SSML.

Lựa chọn ngôn ngữ & Giọng nói
Lựa chọn ngôn ngữ và giọng đọc yêu thích của bạn. Ngoài ra bạn có thể tùy biến âm lượng, điều chỉnh tốc độ đọc

Tạo voice audio mp3
Chuyển văn bản sang audio online. File tạo ra sẽ có định dạng mp3. Bạn có thể tải xuống và sử dụng cho công việc của mình.
Xem thêm tính năng khác:

Cách chuyển giọng nói thành văn bản

 

Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói tiếng Anh và Tiếng Việt

TTSFree.com là trang web Chuyển đổi văn bản sang giọng nói trực tuyến MIỄN PHÍ dựa trên công nghệ AI.
Chúng tôi có hơn 200 giọng nói AI chuẩn và có âm thanh tự nhiên bằng 50 ngôn ngữ trên toàn thế giới.
Bạn có thể sử dụng giọng nói của chúng tôi cho video của mình mà bạn có thể đặt trên YouTube, Vimeo, Facebook, Instagram hoặc các trang web cá nhân.
Chúng tôi sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML), các công nghệ hàng đầu đến từ Google và Microsoft, cho phép chúng tôi đẩy giới hạn và tạo ra một Văn bản thành giọng nói rất giống người với kiểu âm thanh có thể tùy chỉnh, tốc độ giọng nói, cao độ, âm lượng, tạm dừng, thêm phần nhấn mạnh, định dạng âm thanh và cài đặt cấu hình âm thanh.

Tất cả giọng nói và ngôn ngữ TTS mà chúng tôi hỗ trợ Đọc văn bản

TTSFree cung cấp các giọng nói và ngôn ngữ sau khi xử lý văn bản thành mp3:

Tiếng Ả Rập

Tiếng Bengali (Ấn Độ)

Tiếng Trung (Hồng Kông)

Séc (Cộng hòa Séc)

Tiếng Đan Mạch (Đan Mạch)

Dutch (Hà Lan)

Tiếng Anh (Úc)

Tiếng Anh (Ấn Độ)

Tiếng Anh UK)

Tiếng Anh (Mỹ)

Filipino (Philippines)

Phần Lan (Phần Lan)

Tiếng Pháp (Canada)

Tiếng Pháp nước Pháp)

Tiếng Đức (Đức)

Hy Lạp (Hy Lạp)

Gujarati (Ấn Độ)

Tiếng Hindi (Ấn Độ)

Tiếng Hungary (Hungary)

Tiếng Indonesia (Indonesia)

Tiếng Ý (Italy)

Tiếng Nhật (Nhật Bản)

Tiếng Kannada (Ấn Độ)

Korean (Hàn Quốc)

Malayalam (Ấn Độ)

Tiếng Trung Quốc

Tiếng Na Uy (Na Uy)

Tiếng Ba Lan (Ba Lan)

Tiếng Bồ Đào Nha (Brazil)

Tiếng Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha)

Tiếng Nga (Nga)

Tiếng Slovak (Slovakia)

Spanish (Tây Ban Nha)

Thụy Điển (Thụy Điển)

Tamil (Ấn Độ)

Telugu (Ấn Độ)

Thai (Thailand)

Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ)

Tiếng Ukraina (Ukraina)

Vietnamese (Vietnam)

và còn nhiều ngôn ngữ khác...

TTS là chữ viết tắt của Text to Speech, một công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói. Nó có các ứng dụng khác nhau, cả miễn phí và trả phí. Nó có thể được sử dụng để tạo lồng tiếng cho video, chuyển đổi tài liệu văn bản thành giọng nói hoặc giúp những người có vấn đề về thị lực có thể "đọc" văn bản.

Ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói miễn phí, chuyển đổi bất kỳ văn bản nào thành âm thanh.

Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí tốt nhất có rất nhiều trường hợp sử dụng và ứng dụng trong cuộc sống của bạn.

Chương trình hoặc phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí tốt nhất có thể chuyển văn bản của bạn thành giọng nói / đọc văn bản chỉ với vài giây.
Chúng tôi đề cử một số danh sách phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí tốt nhất cung cấp âm thanh tự nhiên cho dự án của bạn.

  • # 1 TTSFree.com
  • # 2 Fromtexttospeech
  • # 3 Natural Reader
  • # 4 Chuyển văn bản thành giọng nói của chị Google
  • # 5 Nhận thức về Microsoft Azure
  • # 6 Notevibes
  • # 7 Viettel
  • # 8 FPT
  • # 9 Vbee

Đúng vậy, TTSFree là công cụ chuyển văn bản thành giọng nói trực tuyến và nó hoàn toàn miễn phí!

Cung cấp dịch vụ TTS miễn phí chất lượng cao nhất trên Internet. Chuyển văn bản thành giọng nói, tệp MP3. Bạn có thể nghe hoặc tải về, dùng làm giọng đọc review phim. Hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Tây Ban Nha, Việt Nam ... đa ngôn ngữ.

Bên cạnh gói miễn phí, chúng tôi có các gói trả phí với các tính năng nâng cao, tăng giới hạn và chất lượng thoại tốt nhất.

Hầu hết các công cụ chuyển văn bản thành giọng nói đều hoạt động tương tự. Bạn phải nhập văn bản bạn muốn chuyển đổi sang giọng nói hoặc tải lên tệp văn bản. Sau đó, bạn phải chọn các giọng nói có sẵn và xem trước âm thanh. Sau khi bạn tìm thấy giọng nói phù hợp nhất, bạn có thể tải xuống tệp mp3.

Vâng, rất dễ và đơn giản. Hiện nay có rất nhiều trang web để đọc tiếng việt trực tuyến, những website này giúp bạn đọc tiếng việt một cách dễ dàng bằng máy tính.

Không yêu cầu bạn phải ghi âm giọng đọc của chính mình, thay vào đó một phần mềm tự động trên trình duyệt web sẽ giúp bạn làm những công việc này.

Bạn có thể dùng những trang web để đọc tiếng việt online free, đọc tiếng việt chị google, ...
Việc bạn cần làm chỉ là chuẩn bị sẵn một đoạn văn bản tiếng việt ( bằng file tập tin text, hoặc tập tin mircosoft word ), sau đó sao chép nội dung đó và dán chúng vào chương trình này.

Chỉ mất vài giây, bạn sẽ có một tệp tin mp3 giọng nói. Ngay sau đó, có thể tải về và nghe chúng. Thật tuyệt vời phải không nào. Thưởng thức.

Với gói cơ bản hoặc gói cao cấp, chúng tôi cung cấp tính năng chuyển văn bản thành giọng nói không giới hạn. Nó bao gồm không giới hạn số lượng ký tự được chuyển đổi, không giới hạn số lần chuyển đổi. Bạn có thể tạo nhiều chuyển đổi văn bản thành giọng nói mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Chi phí của hệ thống chuyển văn bản thành giọng nói đã giảm đáng kể trong những năm gần đây - nhanh hơn nhiều so với dự đoán của hầu hết mọi người. Do đó, các hệ thống này hiện có thể tiếp cận được với công chúng mà không yêu cầu bất kỳ phương tiện tài chính hoặc chuyên môn kỹ thuật nào. Bất kỳ ai có kết nối internet và thiết bị âm thanh đều có thể tạo hệ thống chuyển văn bản thành giọng nói của riêng mình. Không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào; chỉ có kết nối internet và trình duyệt web.X