NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI XĂM

ý-tưởng-xăm

1) Ý tưởng hình xăm

Trước khi đi xăm, bạn nên chuẩn bị cho mình ý tưởng về vị trí muốn xăm trên cơ thể, ý tưởng về thể loại hình muốn xăm, ý nghĩa của hình muốn xăm. Suy nghĩ thật kỹ về hình muốn xăm, có thể gọi liên hệ trước với người xăm để xin tư vấn.
Có nhiều bạn khi đến cửa hàng xăm rồi vẫn chưa có ý tưởng gì cả, không biết xăm hình thể loại gì, hoặc không biết nên xăm ở vị trí nào!
Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi xăm, hình xăm đi theo các bạn cả đời, một quyết định nhanh chóng trong xăm hình có thể sẽ khiến bạn hối hận.

2) Sức khỏe

Trước khi đi xăm hình hãy đảm bảo sức khỏe của bạn đang ở tình trạng tốt, không bị ốm, bị cảm, bị đau chân tay, nhức khớp….
Trước ngày xăm, không nên thức khuya, không uống rượu bia, không dùng các chất kích thích.
Khi cơ thể các bạn không được khỏe hay đang bệnh, cơ yếu dẫn đến sức chịu đau kém. Cơ thể yếu khi xăm hình sẽ chảy nhiều máu và nước mô, khiến da hập thụ mực kém, do đó hình xăm sẽ bị mờ hoặc màu sắc không được đẹp như mong muốn.

3) Vệ sinh

Tắm rửa sạch sẽ trước khi đi xăm để tránh bị nhiễm trùng.

4) Quần áo

Khi đi xăm nhớ mặc quần áo vải mềm, rộng rãi thoài mái và tối màu.
Quần áo rộng và mềm thì không bị cọ vào hình xăm như quần áo bó và cứng, giúp cho vùng da xăm không bị đau và tổn thương.
Quần áo tối màu thì sẽ không bị bẩn do dính mực khi xăm hình.

5)  Thời gian

Hãy sắp xếp thời gian thật thoải mái khi đi xăm.
Xăm hình mất nhiều thời gian và cần sự tỉ mỉ cùng một tâm lý thoải mái, nếu bạn hấp tấp vội vàng muốn xăm cho mau, thì cũng sẽ khiến tâm lý của người xăm không được tốt, họ cũng sẽ bị cuống theo bạn, khi đó họ sẽ xăm bi ẩu, và không được đẹp.

6) Tâm lý

Có nhiều bạn sợ đau và rất sợ hãi khi mới xăm
Hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt, thật bình tĩnh, vì xăm không đau quá mức như mọi người thường kể hay tưởng tượng. Xăm có đau, nhưng đau ở mức chịu được.
Nếu bạn thật sự sợ đau, hay chịu đau kém, thì có thể yêu cầu người xăm hỗ trợ sử dụng thuốc gây tê để giảm đau.
Tại Mr.Tattoo có hỗ trợ sử dụng thuốc tê chuyên dụng cho xăm hình là Tattoo shoothe. Thuốc tê chuyên dụng không ảnh hưởng tới chất lượng màu sắc hình xăm, nên các bạn không phải lo lắng.

7) Hẹn lịch

Xăm hình không giống như 1 số dịch vụ khác, để tránh phải chờ đợi, bạn nên liên hệ hẹn lịch trước khi đến xăm.

Thông tin Liên Hệ: Mr.Tattoo – Xăm Nghệ Thuật Hà Nội

X